Kết quả tìm kiếm cho "giàu kali"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 414
Rau thơm tăng thêm vị ngon cho món ăn đồng thời góp phần phòng, chữa bệnh, trong đó có nhiều rau được coi là vị thuốc trị cảm cúm.
Ăn ngô hằng ngày có thể là một phần của chế độ ăn uống lành mạnh nếu tiêu thụ ở mức độ vừa phải và kết hợp với nhiều thực phẩm khác.
Cà rốt không chỉ tốt cho hệ tim mạch của bạn mà còn có thể làm giảm nguy cơ ung thư đại tràng, một loại ung thư đang gia tăng ở những người trẻ ít vận động.
Đu đủ chín là loại quả phổ biến ở Việt Nam, vậy ăn đu đủ chín có tốt không?
Hồng táo có vị ngọt, giàu dinh dưỡng nhưng không nên kết hợp với một số loại thuốc, không ăn quá nhiều…
Rau bổ sung chất xơ và nguồn vitamin, khoáng chất dồi dào tốt cho mạch máu, bảo vệ hệ tim mạch của bạn.
Chất chống oxy hóa rất quan trọng với sức khỏe và tuổi thọ, vì vậy chế độ ăn các thực phẩm giàu chất chống oxy hóa luôn được mọi người quan tâm.
Chuối là loại quả tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng có thể ăn được, dưới đây là những người nên hạn chế ăn chuối chín.
Bổ sung các dưỡng chất cho cơ thể là việc quan trọng, một trong những chất không thể thiếu đó là Omega-3.
Việc thiếu các vitamin và khoáng chất thiết yếu sẽ khiến cơ thể mất cân bằng, sức khỏe suy giảm, nhưng làm sao biết cơ thể thiếu chất gì để bổ sung?
Cà rốt cung cấp nhiều loại vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa giúp hỗ trợ khả năng miễn dịch; hỗ trợ sức khỏe tim mạch, thận, gan và mang lại nhiều lợi ích sức khỏe khác.
Không chỉ là món ăn ngon miệng, bổ dưỡng mà chất xơ và beta-carotene có trong khoai lang có tác dụng giảm stress, tăng cường hệ miễn dịch và chuyển hóa protein hiệu quả.